ABOUT US

Food photography đối với chúng tôi là một hành trình khám phá bất tận của các nền văn hóa. Và một khi ẩm thực có “tính văn hóa”, đạt đến “phạm trù văn hóa” thì nó lại thể hiện cốt cách, cái hồn của một dân tộc, một con người. Từ góc nhìn đó, Asia Light được sinh ra với mục tiêu kể lại các câu chuyện văn hóa này dưới một góc nhìn Á Đông hơn, cũng như nâng tầm ẩm thực của đất nước chúng ta.

Chúng tôi, những người trẻ nhưng có niềm say mê đặc biệt với truyền thống Việt, đã và đang đi trên con đường nghiên cứu và trải nghiệm mỗi ngày để có thể trở thành cây cầu nối giữa các nền văn hóa thông qua ngôn ngữ của Nhiếp Ảnh vốn đầy bay bổng và sáng tạo !

 

 

 

 

 

Clients

Panasonic Cooking, Thu Huong bakery, Hong Lam, MaiAn Bakers, Metropole hotel, Nikko hotel, Cafe De Vu, Cora Cafe, Hai Cang Restaurant, Sy Phu, The Gioi Hai San, Banh keo Trang An, GongCha, Royal Tea, TocoToco….

SLOGAN

“LIGHT FOOD BY NICE MOOD”

WORKING PROCESS

Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện của bạn, chúng tôi sẽ nghiên cứu, đề xuất concept và kể lại cho khách hàng của bạn một cách chân thực và sinh động dưới ngôn ngữ của văn hóa !